Tìm Hiểu Ngay Đơn Vị Mua Bán Xe Ô Tô Cũ Giá Tốt, Uy Tín Nhất

Tìm Hiểu Ngay Đơn Vị Mua Bán Xe Ô Tô Cũ Giá Tốt, Uy Tín Nhất

Hiện nay ô tô là tài sản vẫn được xem là có giá trị, để sở hữu được một chiếc xe mới thì sẽ phải mất đi không ít chi phí kèm theo. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến hướng mua ô tô cũ để những chi phí này được giảm thiểu. Vậy nên chọn đơn vị mua bán xe ô tô cũ giá tốt nào, hãy chọn ngay Showroom Auto Phong Bổn nhé.

Kinh Nghiệm Của Đơn Vị Mua Bán Xe Ô Tô Cũ Giá Tốt Auto Phong Bổn Khuyên Bạn:

Mua ô tô cũ có tuổi đời bao nhiêu là hợp lý?

Theo kinh nghiệm mua bán ô tô cũ giá tốt tại Auto Phong Bổn, những chiếc ô tô cũ có tuổi đời khoảng 4 năm được bán nhiều nhất và chúng cũng có thời gian nằm chờ bán trong showroom xe cũ ngắn nhất.

Lý do, xe đã sử dụng tầm 4 năm chất lượng còn khá tốt nhưng lại có mức giảm so với xe mới khoảng 27% hoặc hơn nữa. Thành phần hỏng hóc cần thay thế ở xe độ tuổi này cũng ở mức độ vừa phải, trong khi đó phần lớn phụ tùng, linh kiện của xe vẫn còn trong tình trạng tốt.

Trên 4 năm là khoảng thời gian chiếc xe đã qua sử dụng hết bảo hành. Các bộ phận trên xe bắt đầu vào giai đoạn trục trặc cần phải sửa chữa. Chất lượng xe cũng đã bị khấu hao đi rất nhiều.

Do đó, khi đang có ý định mua một chiếc xe ô tô cũ đời thấp (chẳng hạn như năm nay là năm 2023 mà mua xe đời 2012 hay 2013), bạn cần phải cân nhắc. Đôi khi bạn phải trả một số tiền không nhỏ đi bảo dưỡng và sửa chữa. Thậm chí, chi phí cho xe cũ về lâu dài sẽ đắt hơn so với xe mới.

Đối với xe đã qua sử dụng từ 2-3 năm, chất lượng có thể tốt hơn nhưng mức giá lại giảm không nhiều.

Auto Phong Bổn là địa chỉ chuyên mua bán ô tô cũ giá tốt đã qua sử dụng uy tín, chất lượng, sở hữu kinh nghiệm thâm niên lâu năm, chúng tôi tự tin chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi gửi trọn niềm tin sử dụng sản phẩm bên chúng tôi.  

Khi đến với Auto Phong Bổn, bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình các dòng sản phẩm đa dạng và đặc biệt hơn nữa đó là mua xe ô tô cũ với giá thành rẻ nhất, chất lượng chất.

Auto Phong Bổn 2

Đơn Vị Mua Bán Ô Tô Cũ Giá Tốt Phong Bổn Với Đội Ngũ Tâm Huyết Với Nghề:

☮ Thái độ của nhân viên tận tụy, nhiệt tình.

☮ Chất lượng phục vụ cao.

☮ Dịch vụ mua bán, sửa chữa đa dạng, chuyên nghiệp.

☮ Các phụ tùng chính hãng, chất lượng.

☮ Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, tâm huyết. Sẽ khiến quý khách hàng xóa bỏ nỗi băn khoăn và yên tâm khi tìm đến đơn vị chuyên mua bán ô tô cũ giá tốt của chúng tôi.

☮ Tại showroom Auto Phong Bổn, có khá nhiều dòng xe giúp người dùng có thể tìm được một chiếc xe cũ tốt nhất cho mình hoặc bán chiếc xe ô tô cũ với giá cao nhất để mua xe mới.

AUTO PHONG BỔN - Chúng tôi luôn hướng đến tiêu chí "Sản phẩm đẹp - Dịch vụ chuyên nghiệp - Giá thành tốt" để mang đến cho Quý khách những trải nghiệm hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.

 

Đang xem: Tìm Hiểu Ngay Đơn Vị Mua Bán Xe Ô Tô Cũ Giá Tốt, Uy Tín Nhất