Khi Mua Xe Ô Tô Đã Qua Sử Dụng Bạn Cần Lưu Ý Những Điều Gì?

Khi Mua Xe Ô Tô Đã Qua Sử Dụng Bạn Cần Lưu Ý Những Điều Gì?

Khi ô tô đang ngày càng trở thành một phương tiện khá phổ biến, việc sở hữu một chiếc ô tô để che mưa che nắng, đi lại hằng ngày đang trở thành một nhu cầu thiết yếu của người Việt.

Tuy nhiên, trong bối cảnh những tác động từ chính sách thuế phí, khiến giá xe ô tô mới tại Việt Nam bị đội lên gấp nhiều lần so với các nước trong khu vực, nhiều người đã quyết định mua xe ô tô đã qua sử dụng để đi lại.

Mách Bạn Những Lưu Ý Trước Khi Mua Xe Ô Tô Đã Qua Sử Dụng 

1. Không nên mua ô tô giá rẻ, có đời xe quá cũ

Hiện nay, thị trường mua bán xe đã qua sử dụng khá đa dạng không chỉ về giá bán, mẫu mã mà cả phiên bản, đời xe. Trong đó, có những mẫu xe đời cũ có giá bán chỉ dưới 200 triệu đồng dễ dàng tạo được sức hấp dẫn với khách hàng.

Tuy nhiên, một lưu ý khi chọn mua xe cũ là không nên mua ô tô cũ giá rẻ, đời xe quá cũ. Bởi hầu hết các mẫu xe đều có giới hạn về thời gian lưu hành, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin.

2. Cẩn thận với các xe ô tô cũ giá dưới 100 triệu đồng

☄  Đa phần những người mua xe ô tô đã qua sử dụng đều có mức tài chính hạn chế. Vì vậy, một trong những tiêu chí hàng đầu khi chọn mua xe ô tô cũ giá rẻ chính là mức giá bán, thay vì mẫu mã, loại xe phù hợp với nhu cầu bản thân.

 ☄ Với tiêu chí này, các mẫu xe ô tô cũ giá dưới 100 triệu đồng thường tạo được sức hấp dẫn với phần lớn khách hàng. Dạo qua các sàn mua bán ô tô trực tuyến, sẽ không quá khó để tìm kiếm những chiếc xe cũ có mức giá dưới 100 triệu đồng. Trong đó phổ biến là các mẫu: Daewoo Matiz đời 2004, Kia Pride CD5 đời 1999, Nissan Serena LX đời 1998 hay Honda Accord đời 1990, …

☄ Các mẫu xe này hầu hết đã trải qua rất nhiều “đời chủ”, chính vì vậy giấy tờ xuất xứ của xe đôi khi không rõ ràng. Nếu chọn mua bạn nên xem xét kỹ giấy tờ, xuất xứ của xe.

☄ Ngoài ra, nên kiểm tra kỹ tình trạng của xe, bởi không ít trường hợp các mẫu xe này đã hư hỏng nặng do gặp phải tai nạn, thủy kích, … nhưng khi qua tay thợ sửa chữa đã được “phù phép” lại trước khi rao bán với giá khá hấp dẫn.

Auto Phong Bổn

Mua Xe Ô Tô Đã Qua Sử Dụng Tại Showroom Auto Phong Bổn Cam Kết Hàng Luôn Chất Lượng Nhất - Chế Độ Bảo Hành Dài Hạn 

Auto Phong Bổn là một trong những đơn vị bán xe ô tô cũ uy tín nhất. Chuyên cung cấp xe ô tô đã qua sử dụng nhưng chất lượng như mới.

Tất cả các loại xe cũ tại đây khi bán ra đều được bảo hành. Hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp. Hỗ trợ khách đổi xe hay thu mua lại xe ô tô của khách với giá cao.

Chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi ô tô cũ được kiểm tra và đồng ý mức giá thu mua với khách. Dịch vụ chuyên nghiệp với phương châm của chúng tôi là luôn đặt sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

 

AUTO PHONG BỔN - Chúng tôi luôn hướng đến tiêu chí "Sản phẩm đẹp - Dịch vụ chuyên nghiệp - Giá thành tốt" để mang đến cho Quý khách những trải nghiệm hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.

 

 

Đang xem: Khi Mua Xe Ô Tô Đã Qua Sử Dụng Bạn Cần Lưu Ý Những Điều Gì?