VF 3 Đang Trở Nên Hot Hơn Bao Giờ Hết

VF 3 Đang Trở Nên Hot Hơn Bao Giờ Hết

Sơ Lược Vinfast

Vinfast là một hãng xe của Việt Nam, tuy từng sản xuất xe chạy nhiên  liệu xăng nhưng hiện nay hãng định hướng đi theo thời đại mang tính cách mạng với những dòng xe thuần điện.

Sơ Lược VF3

Với những mẫu xe được bán ra đều mang trong mình mỗi đặc trưng và nhận biết riêng. Mới nhất đây hãng xe đang làm sốt sắn thị trường ô tô với VF3. VF3 là một mẫu xe mang nhiều điểm "cá biệt" so với những mẫu xe chung phân khúc như thiết kế và nhiên liệu sử dụng.
Là một mẫu xe nhỏ gọn với thiết kế khối hộp nhưng tinh tế, màu sắc nổi bật nhưng không quá lòe loẹt. Có thể nói mẫu xe này phù hợp với mọi lứa tuổi khi giới trẻ sẽ thấy đây là một dòng xe khá năng động và màu sắc trẻ trung, những bậc trung niên sẽ là một dòng xe với thiết kế đơn giản mà tinh tế với cách phối màu khá chỉnh chu và thiết kế không thể đẹp hơn.

Giá xe

Giá thành hiện tại của VF3 chỉ khoảng một chiếc SH nhập nên sẽ là một điểm mạnh cho dòng xe này nên thay vì cùng một giá tiền và lựa chọn xe hai bánh thì hiện tại đã có thể sở hữu một em ô tô mưa không đến chân nắng chẳng đến đầu và hơn hết hiện tại ở Việt Nam thì trạm sạc Vinfast thì không quá khó để tìm thấy.
VF3 đang được chào giá ở thị trường Việt Nam cực kỳ hợp lý:
 
Phiên bản     |   Giá Niêm Yết     
Thuê Pin       |   235 Triệu đồng
Mua Pin        |   315 Triệu đồng
 

Đánh giá chi tiết dòng xe

Hôm 7/5/2024, Vinfast công bố giá bán từ 240 triệu đồng chưa thuê pin cho mẫu ôtô điện mang phong cách SUV, VF 3. Nếu mua kèm pin, giá là 322 triệu, như vậy khối pin có giá 82 triệu.

Hãng nhận đặt cọc từ 13/5, đặc biệt trong ba ngày 13-15/5, VinFast VF 3 áp dụng giá bán ưu đãi 235 triệu và 315 triệu cho hai phiên bản, miễn phí chọn các màu thuộc gói màu nâng cao. Sau thời gian này, nếu khách chọn màu nâng cao, giá xe nhỉnh hơn 8 triệu đồng. Khách muốn đặt màu tùy chọn theo sở thích, chi phí phải trả thêm là 15 triệu đồng.

Với VF 3, khách có thể lựa chọn thuê pin theo tháng với chi phí 900.000 đồng cho quãng đường di chuyển dưới 1.500 km hoặc 1,2 triệu đồng cho quãng đường di chuyển 1.500-2.500 km. Tùy chọn cuối là 2 triệu đồng/tháng cho quãng đường di chuyển trên 2.500 km.

So với các đàn anh chung ngôn ngữ thiết kế mượt mà, trung tính, VinFast VF 3 khối hộp, nam tính hơn nhiều. Tạo hình này không phải lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường ôtô nhưng hai năm qua trở thành xu hướng được nhiều hãng xe theo đuổi.

 

Kích thước tổng thể dài x rộng x cao của VF 3 lần lượt là 3.190 x 1.679 x 1.622 mm, trục cơ sở 2.075 mm. 

Ở nội thất, VinFast VF 3 giống các đàn anh khi lược bỏ hầu hết các nút bấm vật lý. Vô-lăng đơn giản, màn hình giải trí cảm ứng 10 inch ở trung tâm táp-lô là nơi điều khiển các tính năng trên xe. Vì chiều dài hạn chế, VF 3 chỉ có hai cửa bên hông và một phía sau. Xe có cấu hình 4 chỗ.

VinFast VF 3 lắp một môtơ ở cầu sau, công suất 43 mã lực, mô-men xoắn 110 Nm. Xe tăng tốc 0-50 km/h trong khoảng 5,3 giây. Dung lượng pin là 18,64 kWh, cho tầm hoạt động 210 km. Xe mất khoảng 36 phút sạc để đạt mức pin từ 10% lên 70%.

Tệp khách hàng nhắm đến 

Với tầm hoạt động khiêm tốn khoảng 200 km, VF 3 hướng đến khách hàng có nhu cầu di chuyển chủ yếu trong thành phố thay vì đi xa. Xe có thể là phương tiện thứ hai của gia đình, phục vụ những nhu cầu cơ bản như dạo phố, đi chợ, đưa đón con. Khách hàng tiềm năng của xe cũng có thể là nhóm người thu nhập vừa, công việc ổn định và lựa chọn ôtô như phương tiện che nắng che mưa thay vì xe máy cao cấp.

Đang xem: VF 3 Đang Trở Nên Hot Hơn Bao Giờ Hết