Bật Mí Lợi Ích To Lớn Khi Tìm Đến Showroom Bán Xe Ô Tô Cũ Tại Bình Dương Uy Tín

Bật Mí Lợi Ích To Lớn Khi Tìm Đến Showroom Bán Xe Ô Tô Cũ Tại Bình Dương Uy Tín

Xe ô tô cũ có lợi thế về chi phí, cho khách hàng có nhiều lựa chọn phân khúc cao khác nhau với cùng một mức tiền mua xe mới mà phân khúc thấp hơn và phù hợp với những người mới tập lái ô tô. Mua xe cũ là một lựa chọn nhiều người nghĩ tới khi lần đầu sắm ô tô.

Có những rủi ro nhất định bên cạnh nhiều lợi thế. Nhưng chung quy nếu tìm một nơi mua bán xe ô tô cũ uy tín cho ngân sách không nhiều thì đây là một lựa chọn sáng suốt.

Những Ưu Điểm - Lợi Ích Nổi Bật Khi Tìm Đến Showroom Mua Bán Xe Ô Tô Cũ Tại Bình Dương Uy Tín

1. Tiết kiệm chi phí

✔ Bởi đây là lần đầu tiên mua ô tô, bạn không cần cố quá khả năng tài chính của mình. Hãy tìm một chiếc xe chạy lướt với số km (ODO) còn thấp, việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ.

✔ Mức chênh lệch giữa một xe chạy lướt với xe mới cứng có thể lên đến vài chục hoặc cả trăm triệu.

✔ Ngoài ra, chi phí bảo hiểm đối với xe mới và xe cũ cũng khác nhau. Xe cũ thường được định giá thấp đi, nên phí bảo hiểm cũng sẽ giảm so với xe mới.

Phong Bổn 1

Tại Auto Phong Bổn có đa dạng các phân khúc xe lướt cho khách hàng lựa chọn.

2. Trải nghiệm xe ở phân khúc cao với tầm giá ở phân khúc thấp

 ✔ Với chi phí mua xe lần đầu khoảng 500 triệu đồng (bao gồm cả chi phí lăn bánh), bạn chỉ đủ mua xe ở phân khúc A mới cứng. Tuy nhiên, nếu lựa chọn khéo bạn sẽ mua được một chiếc xe đã qua sử dụng ở phân khúc B, chạy khoảng hơn 20.000 km. Tất nhiên, trải nghiệm xe ở phân khúc A và B hoàn toàn khác nhau, đặc biệt là những tiện nghi đi kèm.

3. Cơ hội sở hữu xe hiếm 

✔ Thị trường xe đã qua sử dụng đa dạng hơn so với xe mới về chủng loại. Do đó, bạn có thể tìm được những dòng xe hiếm, thậm chí đã dừng sản xuất nhường chỗ cho mẫu mới.

✔ Thông thường, phiên bản mới thay thế có giá cao hơn so với đời cũ. Riêng điều này bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí, đồng thời vẫn sở hữu chiếc xe yêu thích.

 

Auto Phong Bổn Là Địa Chỉ Mua Bán Xe Ô Tô Cũ Tại Bình Dương Uy Tín - Khách Hàng Nhiều Năm Liền Luôn Tin Tưởng Đồng Hành

Mua bán theo phương thức nhanh gọn, lịch sự, nhiệt tình, và thanh toán tiền một lần khi thu mua lại xe cũ của khách, hỗ trợ làm nhanh gọn thủ tục liên quan tới việc mua bán xe.

Ngoài ra, Quý khách có nhu cầu tìm đến nơi bán xe ô tô cũ tại Bình Dương uy tín nhưng chưa biết giá thành sản phẩm ra sao. Sẽ có đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhiệt tình giải đáp 24/07 cho Quý khách về các thủ tục mua bán xe nhanh gọn và thuận tiện nhất.

 

AUTO PHONG BỔN - Chúng tôi luôn hướng đến tiêu chí "Sản phẩm đẹp - Dịch vụ chuyên nghiệp - Giá thành tốt" để mang đến cho Quý khách những trải nghiệm hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.

 

Đang xem: Bật Mí Lợi Ích To Lớn Khi Tìm Đến Showroom Bán Xe Ô Tô Cũ Tại Bình Dương Uy Tín